EasyInvoice – công cụ đắc lực cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử đã được coi là một công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho các doanh nghiệp trong những năm gần đây trong việc xử lý các chứng từ, hóa đơn và tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho người làm kế toán.

 

Chị Nguyễn Thị Mai – Kế toán Công Ty TNHH sản xuất và thương mại bao bì AMS TECH

Vừa qua, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện với Chị Nguyễn Thị Mai – Kế toán Công Ty TNHH sản xuất và thương mại bao bì AMS TECH về những tiện ích mà phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice đem đến cho doanh nghiệp.

EasyInvoice: Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử gặp phải tình trạng không được hỗ trợ hoặc hỗ trợ không kịp thời từ phía các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử. Là một công ty đang sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice, chị có thể chia sẻ về cảm nhận của mình?

Chị Mai: Cũng có những người bạn của tôi gặp phải tình trạng bạn nêu trên nên tâm lý tôi rất hoang mang khi chọn lựa mua hóa đơn điện tử để sử dụng. Được biết đến các bạn thông qua Cục thuế Bắc Ninh tôi tin tưởng sử dụng ngay. Khi sử dụng hóa đơn điện tử của các bạn tôi thấy rất hài lòng về dịch vụ hỗ trợ, các bạn hỗ trợ rất kịp thời, nhiệt tình bất kể lúc nào. Hơn nữa, nhiều khi công việc của tôi rất nhiều phải làm thêm cả vào buổi tối, gặp khó khăn trong thời gian đó các bạn vẫn có người hỗ trợ tôi rất kịp thời. Điều này giúp tôi thuận lợi hơn rất nhiều trong nghiệp vụ và tiến độ công việc của mình.

 

EasyInvoice: Hóa đơn điện tử EasyInvoice đã được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng đánh giá cao về tính năng phần mềm, vậy chị có đánh giá như thế nào về EasyInvoice?

Chị Mai: Về phía tôi, tôi thấy phần mềm của các bạn rất dễ sử dụng, ổn định, nhiều tính năng. Phần mềm đã giúp tôi rất thuận lợi trong công việc kế toán và tiết kiệm cả chi phí đi lại, in ấn và giao dịch với khách rất nhanh. Tôi thấy rất hài lòng khi đã lựa chọn đúng các bạn để đồng hành và hợp tác. Hơn nữa, trước đây sử dụng hóa đơn giấy tôi gặp rất nhiều phiền phức về việc vận chuyển hóa đơn đến khách hàng, có lúc còn bị thất lạc hóa đơn hàng tuần mới hoàn về khiến cho việc quyết toán, thanh toán trở nên chậm hơn rất nhiều, nhưng khi sử dụng hóa đơn điện tử của các bạn việc chuyển hóa đơn đến khách vô cùng nhanh chóng qua email.

EasyInvoice xin chân thành cảm ơn Chị Nguyễn Thị Mai về những chia sẻ đáng quý này. Chúc chị và công ty luôn luôn gặt hái được nhiều thành công, kinh doanh ngày càng hiệu quả.

Có thể nói hóa đơn điện tử đang ngày càng phổ biến trong nghiệp vụ kế toán của mỗi doanh nghiệp nhờ những tiện ích mà nó đem lại và mục tiêu chính phủ điện tử của nhà nước. Đến với hóa đơn điện tử EasyInvoice, mỗi khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng mà những gì chúng tôi đem đến. EasyInvoice sẽ là một người bạn tin cậy, uy tín của mọi doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và khả năng cạnh tranh trong sự phát triển.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/