ĐỪNG LÀM VIỆC CHĂM CHỈ HÃY LÀM VIỆC THÔNG MINH HƠN!

12-12-2018

Có nhiều người bạn làm kế toán thường than phiền rằng “tôi không có đủ thời gian để hoàn thành công việc trong ngày ở công ty và giải quyết những việc sếp yêu cầu một cách nhanh chóng”. Vậy làm cách nào để bạn có thể giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn những công việc của mình?

 

Hóa đơn điện tử giúp kế toán tăng năng suất làm việc

 

Tôi đã đọc được câu nói: “Muốn phát triển và thành công bạn đừng làm việc chăm chỉ mà hãy làm việc thông minh hơn”. Câu nói đó cũng giúp tôi có câu trả lời cho những người bạn của mình kể trên, xét về mặt thời gian ai cũng vậy đều có 24h để sống và làm việc vì vậy hãy chọn cách làm việc thật thông minh và hiệu quả nhất. Bạn luôn “quần quật” vất vả cả tháng với đống hóa đơn, những con số, đơn hàng, bạn cảm thấy mình thật chăm chỉ nhưng công việc vẫn còn nhiều và không bao giờ được sếp đánh giá cao về những gì bạn đang cố gắng. Xảy ra tình trạng như vậy, chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ rằng mình thật kém cỏi, vô dụng và có vấn đề?

Cái suy nghĩ bản thân kém cỏi, vô dụng và có vấn đề khiến bạn luôn tự trách bản thân, thậm chí muốn nghỉ việc. Đừng! hãy dừng ngay suy nghĩ tiêu cực này của bạn lại chỉ là bạn chưa tìm ra cách làm việc thông minh mà thôi.

Bạn có thể làm việc thông minh và hiệu quả hơn nếu có sự xuất hiện "bóng dáng" của phần mềm hóa đơn điện tử. Vậy tại sao không dùng thử ngay phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice của chúng tôi để thấy hiệu quả.

Hóa đơn điện tử EasyInvoice sẽ giúp kế toán doanh nghiệp điện tử hóa việc khởi tạo, phát hành hóa đơn một cách nhanh chóng; gửi hóa đơn đến khách hàng trong chỉ bằng 1 click chuột bằng cách gửi hóa đơn qua email, sms hay là việc thực hiện thống kê, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn lên cơ quan thuế, báo cáo tình hình doanh thu với sếp trở nên vô cùng đơn giản… Mặt khác, hóa đơn điện tử EasyInvoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc đặt in, vận chuyển hóa đơn, ngăn chặn tình trạng nhân viên không ghi hóa đơn cho khách, hóa đơn giả….

Hóa đơn điện tử EasyInvoice – Là sản phẩm của Công ty cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams là phần mềm dễ sử dụng, thủ tục đăng ký đơn giản, hỗ trợ tốt nhất hiện nay.

- EasyInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử được nghiên cứu chuyên sâu phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp

- Giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng, phù hợp với mọi người dùng

- Thủ tục đăng ký sử dụng đơn giản, quy trình thực hiện nhanh chóng

- Hỗ trợ khách hàng kịp thời, mọi lúc mọi nơi

- Đáp ứng được tất cả các tình huống phát hành hóa đơn như hóa đơn giấy

- Quản lý, lưu trữ dữ liệu bảo mật và an toàn tuyệt đối

Đồng thời, EasyInvoice đang áp dụng "Chương trình tặng 1 năm sử dụng phần mềm hóa kế toán với gói EB1 trị giá 600.000 VNĐ khi đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử" cho khách hàng đến hết ngày 31/12/2018.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/