DÙNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ NGAY TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN!

04-10-2018

Nghị định 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử (HĐĐT) sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 01/11/2018. Nghị định nêu rõ lộ trình bắt buộc các doanh nghiệp phải chuyển sang dùng HĐĐT từ ngày 01/11/2018 – 30/10/2020.

Vì vậy, thời gian tới tình trạng quá tải khi các doanh nghiệp đổ xô, ồ ạt triển khai HĐĐT cùng lúc sẽ gây khó khăn, ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp bạn là không thể tránh khỏi. Do đó, hãy dùng HĐĐT ngay trước khi quá muộn.

Để giúp bạn có một sự lựa chọn tối ưu nhất về hóa đơn điện tử. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice được Cục thuế Hà Nội – Cục thuế Bắc Ninh – Cục thuế Tp. Hồ Chí Minh thẩm định đánh giá cao và đang được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng.

 

Doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử càng sớm càng tốt

 

* Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice cam kết:

1. Phần mềm EasyInvoice dễ sử dụng, đáp ứng mọi yêu cầu nghiệp vụ của kế toán về hóa đơn

- Giảm chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ hóa đơn và các thủ tục hành chính liên quan đến cơ quan thuế.

- Phát hành, khởi tạo hóa đơn với số lượng lớn, nhanh chóng, chính xác

- Không lo mất, thất lạc, cháy, hư hỏng hóa đơn

- Hóa đơn được lập, ký số và gửi đến khách hàng nhanh chóng qua email, sms, web portal, API…

- Công tác hạch toán kế toán, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, lập tờ khai thuế trở nên đơn giản, dễ dàng.

- Tích hợp dữ liệu cao với phần mềm quản lý doanh nghiệp, bán hàng, kế toán, ERP…

2. Phần mềm ổn định, lưu trữ dữ liệu hóa đơn trên công nghệ điện toán đám mây không lo mất, hỏng, thất lạc hóa đơn

- Lưu trữ toàn bộ dữ liệu an toàn, bảo mật cao trên công nghệ điện toán đám mây

- Quản lý các danh mục về sản phẩm; thông tin khách hàng; doanh thu theo đại lý, khách hàng, sản phẩm…. tối ưu, khoa học.

Hỗ trợ đa dạng các loại báo cáo, thống kê như: tình hình sử dụng hóa đơn, báo cáo tổng hợp, chi tiết bán hàng...

- Phân quyền và quản lý theo mô hình account theo chức năng người dùng của doanh nghiệp

- Quản lý hệ thống theo mô hình tập trung và phân tán, hỗ trợ truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh với công ty, giữa công ty mẹ và các công ty con

- Xác thực, gửi, ký cùng lúc theo lô nhiều hóa đơn

- Phần mềm hoạt động trên nền tảng online, sử dụng bản website tiện lợi cho người dùng

- Không giới hạn số lượng máy truy cập và có thể tạo nhiều tài khoản người dùng để phân quyền quản trị

- Quản lý gửi, nhận hóa đơn cho khách hàng qua Internet, Mail, SMS

- Đã tích hợp với các phần mềm quản lý khác như phần mềm Misa, Fast, Bravo, Asea Soft, Acc Soft…

- Dễ dàng quản lý khi doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, đại lý…

- Có sẵn nhiều kho mẫu hóa đơn cho doanh nghiệp lựa chọn

- Tích hợp tính năng cổng ký tiện dụng, 1 chữ ký số có thể sử dụng cho nhiều điểm xuất hóa đơn

- Cập nhật, nâng cấp và update phiên bản phần mềm theo nhu cầu của doanh nghiệp, xu hướng và các thay đổi, quy định của cơ quan Thuế…

 

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice có dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thị trường

 

3. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất trên thị trường, không chuyển hướng cuộc gọi - xử lý khó khăn cho khách hàng trong "1 nốt nhạc"

Với phương châm dịch vụ “lợi ích khách hàng là trên hết”. Chính vì vậy, EasyInvoice luôn phục vụ khách hàng của mình những gì ưu tú nhất từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ khách hàng.

Đối với EasyInvoice, chất lượng phần mềm không phải là yếu tố duy nhất quyết định sự thành công trong hoạt động kinh doanh mà thành quả kinh doanh của EasyInvoice chính là sự kết hợp “nhiệt huyết” của cả chất lượng phần mềm và chất lượng hỗ trợ.

Do đó, EasyInvoice đặc biệt chú trọng đến hỗ trợ và chăm sóc khách hàng thường xuyên. Dù khách hàng ở đâu hay bất kỳ thời gian nào khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm, trong việc thực hiện các thao tác nghiệp vụ liên quan… thì EasyInvoice sẽ hết mình hỗ trợ 24/7.

Vì vậy, hãy dừng ngay do dự, nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo hotline 0981 772 388 - 0919 510 089 để được hỗ trợ và chăm sóc dịch vụ từ A-Z mọi lúc, mọi nơi.

4. Đa dạng gói cước cho mọi quy mô, số lượng phát hành hóa đơn mỗi năm của doanh nghiệp

Nắm bắt được đặc thù của từng doanh nghiệp về quy mô, ngân sách, nhu cầu phát hành hóa đơn hằng năm khác nhau, chẳng hạn như:

+  Đối tượng doanh nghiệp mới thành lập có nhu cầu sử dụng ít hóa đơn hằng năm mong muốn lựa chọn một gói cước hóa đơn nhỏ phù hợp.

+ Đối tượng doanh nghiệp phát hành số lượng hóa đơn trung bình cũng mong muốn có những gói báo giá phù hợp tránh tình trạng tốn kém, dư thừa tài nguyên phần mềm.

+ Đối tượng doanh nghiệp có nhu cầu phát hành số lượng hóa đơn lớn, hàng loạt mong muốn có gói cước đảm bảo, đáp ứng chính xác nhu cầu của doanh nghiệp (khi phát hành hóa đơn điện tử càng nhiều doanh nghiệp sẽ có những ưu đãi và chính sách càng lớn)

 Vì vậy, khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử mọi đối tượng khách hàng có quy mô, ngân sách, nhu cầu phát hành số lượng nhiều hay ít đều sẽ được chúng tôi có những báo giá phù hợp nhất. Đặc biệt, sử dụng gói cước của EasyInvoice khách hàng sẽ không bị giới hạn gói cước tài chính. Tức là, doanh nghiệp mua gói cước 500 hóa đơn, trong năm bạn chỉ dùng hết 200 thì số 300 hóa đơn còn lại sẽ vẫn có giá trị sử dụng cho năm tiếp theo.

Sở hữu một chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng hỗ trợ tốt nhất thị trường, hóa đơn điện tử EasyInvoice rất mong sắp tới sẽ được đồng hành vươn xa cùng quý doanh nghiệp bạn.

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ: PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/