DOANH NGHIỆP HUYỆN CỦ CHI, TP. HỒ CHÍ MINH ĐÃ SẴN SÀNG SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

08-10-2018

Vừa qua, Chi cục thuế huyện Củ Chi phối hợp với đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử Softdreams tổ chức hội nghị tập huấn và triển khai hóa đơn điện tử (HĐĐT) theo Thông tư 32/2011/TT-BTC cho tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ngay sau buổi tập huấn, đã rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn đăng ký triển khai sử dụng HĐĐT.

 

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn triển khai hóa đơn điện tử tại Chi cục thuế Củ Chi

 

Hóa đơn điện tử nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

Sử dụng hóa đơn giấy phát sinh rất nhiều những hạn chế, cùng với đó là công tác bảo quản, lưu trữ hóa đơn cũng là một vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp gặp rắc rối. Theo đó, để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm phí sử dụng hóa đơn, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, ngành thuế đã và đang triển khai mạnh mẽ hình thức HĐĐT/ HĐĐT có mã xác thực.

Theo đó, trong khuôn khổ Hội nghị, lãnh đạo chi cục thuế Củ Chi giới thiệu đến doanh nghiệp trên địa bàn đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử Softdreams lựa chọn triển khai.

Tại hội nghị, đại diện Softdreams nêu rõ tiện ích của giải pháp hóa đơn điện tử EasyInvoice, quy trình triển khai, khởi tạo, phát hành hóa đơn cũng như các thủ tục đăng ký. Ngoài ra, Softdreams còn giải đáp những thắc mắc nghiệp vụ xoay quanh việc sử dụng hóa đơn điện tử, đồng thời hỗ trợ triển khai và giải quyết khó khăn 24/7 cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

 

Đại diện Softdreams giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice đến các doanh nghiệp trên địa bàn

 

Triển khai hóa đơn điện tử càng sớm càng tốt

Trong hội nghị, nhiều kế toán doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn giấy nhận thấy được những lợi ích của HĐĐT và thực hiện triển khai HĐĐT ngay sau khi hội nghị kết thúc. Bên cạnh đó, các đại diện cũng cho rằng, không có lý do để trì hoãn sử dụng hóa đơn điện tử bởi theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP cũng quy định rõ bắt buộc 100% các doanh nghiệp phải dùng HĐĐT từ 30/10/2020. Hơn nữa, dùng HĐĐT là việc cần thiết vì HĐĐT giúp doanh nghiệp có điều kiện nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, giảm được những rủi ro trong quản lý, lưu trữ và bảo quản hóa đơn.

Có thể nói hội nghị lần này tại Chi cục thuế huyện Củ Chi là cơ hội để các DN nắm bắt và hiểu rõ về các thủ tục, quy trình và cách sử dụng HĐĐT phù hợp với quy định, giúp DN mang lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời, là “sợi dây” liên kết chặt chẽ giữa Softdreams với các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/