DOANH NGHIỆP ĐANG “BỊ LỪA” NHƯ THẾ NÀO?

23-07-2019

Bạn thấy rõ hạn chế của hóa đơn giấy đang tồn tại, bạn muốn sử dụng hóa đơn điện tử để công việc diễn ra dễ dàng hơn nhưng lại ngại phải mua hóa đơn điện tử dù biết mình đang rất cần? Quá nhiều thông tin – quá nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử trên thị trường khiến cho bạn phân vân và lo lắng?

Nhiều doanh nghiệp gặp rắc rối với đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử

 

Có rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng hóa đơn điện tử cảm thấy mình “bị lừa”, họ bị lừa rằng phần mềm hóa đơn điện tử đó có thể đáp ứng mọi nghiệp vụ về hóa đơn, dễ sử dụng, sẽ có những hỗ trợ tốt nhất từ đơn vị cung cấp... và hơn nửa trong số đó đã có những động thái chuyển đổi và tìm kiếm một phần mềm khác “oke” hơn để dùng.

Nếu tra cứu trên google, bạn có thể thấy 131.000.000 kết quả tìm kiếm cho từ khóa “hóa đơn điện tử” và 98.700.000 kết quả tìm kiếm cho từ khóa “đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử”. Liệu cách tham khảo này có giúp cho họ lựa chọn được đúng đơn vị cung cấp tin cậy và phù hợp hay không? Hay lại rơi vào “nửa cái bẫy” của các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử thông qua những lời quảng cáo có cánh.

Nếu bạn đang thuộc nhóm người thấy khó chịu vì sử dụng phải một phần mềm không tốt hay nằm trong số chưa muốn chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử, thì bạn đã và đang vứt đi cả chục triệu, thậm chí cả trăm triệu ra ngoài cửa sổ đấy! Thử hỏi đây có phải là một chiến lược kinh doanh hay cách làm việc của một chủ doanh nghiệp/kế toán thông minh không? Đương nhiên là không.

Bạn còn đang chần chừ chưa chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử, còn chưa mạnh dạn “chấm dứt” với đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử trôi nổi trên thị trường chỉ vì tâm lý ngại thay đổi - nhiễu loạn thông tin… thử hỏi doanh nghiệp có thể phát triển và bạn có thể thăng tiến trong công việc được hay không? Chắc chắn là không. Chúng tôi, đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín đang có giải pháp và cam kết xử lý được mọi yêu cầu bạn đang cần.

Doanh nghiệp cần lựa chọn được một phần mềm hóa đơn điện tử uy tín

 

Chúng tôi là “GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CHO MỌI DOANH NGHIỆP” và dưới đây là những gì mà chúng tôi đem đến cho bạn:

1. Một hệ thống có giao diện gần gũi, thân thiện, dễ sử dụng nhất hiện nay

2. Giúp bạn thực hiện tất cả yêu cầu, tình huống phát sinh về nghiệp vụ hóa đơn

3. Hãy yên tâm, vì bạn có thể quản lý, lưu trữ dữ liệu bảo mật và an toàn tuyệt đối

4. Hỗ trợ viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và nhận cuộc gọi của bạn bất cứ lúc nào

5. Về chi phí, không cần lo vì có rất nhiều gói cước phù hợp với quy mô và số lượng hóa đơn phát hành mỗi năm để bạn lựa chọn

6. Tất nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những thay đổi về chính sách thuế, luật kế toán và nâng cấp phần mềm mỗi năm

7. Nếu có thể, hãy DÙNG THỬ ngay phần mềm của chúng tôi hoàn miễn phí để thấy rằng những điều khẳng định trên là đúng.

8. Nếu lựa chọn giải pháp này, chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế cho bạn.

Về mặt pháp lý, giải pháp hóa đơn điện tử EasyInvoice được chúng tôi xây dựng và thiết kế tuân thủ theo quy định Thông tư 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài Chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và Nghị định 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Đồng thời, chúng tôi là đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng cục thuế chứng thực, nằm trong Top 3 đơn vị được Cục thuế Tp.Hồ Chí Minh xét duyệt, các cục thuế đánh giá cao về tính năng ưu việt và khuyến khích doanh nghiệp sử dụng. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi đã và đang triển khai hóa đơn điện tử cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Với tất cả sự chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm của mình chúng tôi đã đem đến 100% hài lòng cho mọi khách hàng.

Không có lý do gì mà bạn phải bạn tiếp tục phương thức làm việc kém hiệu quả này, để rồi hoạt động doanh nghiệp đi xuống, nhân viên kế toán làm việc kém hiệu quả. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo Hotline 0981 772 388 - 0919 510 089 để được tư vấn chi tiết – đúng trọng tâm – miễn phí!

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn