“Dịch vụ trước và sau khi bán hàng của EasyInvoice rất tốt, tôi rất hài lòng”

Nghị định 119/2018/NĐ-CP của Chính Phủ quy định về hóa đơn điện tử được ban hành đã có tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua. Trong đó, Công ty TNHH GST Hà Nội đã bắt đầu sử dụng hóa đơn điện tử và lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử để thay thế cho hóa đơn giấy mà trước kia công ty vẫn sử dụng.

 

Chị Nguyễn Thị Thủy - Trưởng phòng kế toán Công ty TNHH GST Hà Nội

 

Chị Nguyễn Thị Thủy - Trưởng phòng kế toán Công ty TNHH GST Hà Nội vui vẻ cho biết: “Rất may mắn khi biết đến và sử dụng phần mềm hóa đơn của các bạn, phần mềm dễ sử dụng - ổn định, hỗ trợ được tất cả các tính năng như hóa đơn giấy và thuận tiện hơn hóa đơn giấy rất là nhiều. Tôi không phải viết hóa đơn bằng tay nữa, viết hóa đơn giấy đến khổ cứ sai lại phải gửi đi gửi lại hóa đơn rất là mệt”

Sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice, doanh nghiệp có thể nhanh chóng gửi hóa đơn cho khách hàng qua sms, gmail, internet… Bên cạnh đó, EasyInvoice còn có rất nhiều mẫu hóa đơn cho doanh nghiệp lựa chọn mà không cần mất thời gian để khởi tạo. Với những tính năng vượt trội của mình, EasyInvoice được xem là một giải pháp minh bạch về thuế, đáp ứng toàn bộ nghiệp vụ quản lý hóa đơn và luôn cập nhật các chính sách mới để giúp các doanh nghiệp kịp thời nắm bắt các thông tin một cách kịp thời, chính xác.

Chị Nguyễn Thị Thủy - Trưởng phòng kế toán Công ty TNHH GST Hà Nội tiếp tục hào hứng nói: “Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ hỗ trợ trước và sau của các bạn, mọi khó khăn đều được các bạn hỗ trợ rất nhanh. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người bạn làm kế toán để được sử dụng phần mềm tốt của bên các bạn"

Với sự chuyện nghiệp, tận tình và chất lượng tối ưu, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice đã chiếm trọn được sự hài lòng - niềm tin của Chị Thủy nói riêng và của tất cả các khách hàng nói chung. Trong giai đoạn chuyển đổi này, EasyInvoice luôn sẵn sàng đồng hành và giải đáp tất cả khó khăn cho các doanh nghiệp về hóa đơn điện tử. Đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện mọi thủ tục đăng ký triển khai hóa đơn điện tử với cơ quan thuế.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/