CỤC THUẾ TP. HỒ CHÍ MINH ĐỀ NGHỊ DOANH NGHIỆP TRIỂN KHAI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TỪ THÁNG 05/2019

26-06-2019

“Mở rộng áp dụng hóa đơn điện tử, cơ bản hoàn thành trong năm 2019 ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn” là mục tiêu của Chính phủ trong việc đẩy mạnh sử dụng hóa đơn điện tử được quy định tại Nghị quyết số 01/NQ-CP. Trên tinh thần đó, Cục thuế Tp. Hồ Chí Minh chỉ đạo bắt buộc doanh nghiệp triển khai hóa đơn điện tử từ tháng 05/2019.

 

Cục thuế Tp. Hồ Chí Minh có nhiều chỉ đạo thúc đẩy nhanh tốc độ sử dụng hóa đơn điện tử tại các doanh nghiệp

Đề nghị doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện sử dụng hóa đơn điện tử

Tích cực chỉ đạo đẩy mạnh triển khai hóa đơn điện tử, đến nay các Chi cục thuế trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cũng đã đề ra mục tiêu cụ thể nhằm tăng tốc độ triển khai hóa đơn điện tử tại các doanh nghiệp. Theo đó, các chi cục thuế đã có những thông báo cụ thể về lộ trình thực hiện như sau:

- Chi cục Thuế Quận Gò Vấp chỉ đạo triển khai hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp từ 10/05/2019,

- Chi cục Thuế Quận 12 chỉ đạo triển khai hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp từ 06/06/2019,

- Chi cục Thuế Quận Tân Bình chỉ đạo triển khai hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp từ 28/06/2019,

- Chi cục Thuế Quận 7 chỉ đạo triển khai hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp từ tháng 07/2019,

Ngoài ra, các chi cục thuế khác với nhiều giải pháp cũng đang tích cực thúc đẩy các doanh nghiệp trên địa bàn chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử.

Phối hợp với đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử hỗ trợ doanh nghiệp là hướng đi của Cục thuế Tp. Hồ Chí Minh

Chủ động phối hợp với đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử hỗ trợ doanh nghiệp

Ngoài việc phối với các sở - ban - ngành khác trong việc tuyên truyền nâng cao tính chủ động chuyển đổi sang hóa đơn điện tử tại các doanh nghiệp. Các chi cục thuế còn tích cực phối hợp với các đơn vị cũng cấp hóa đơn điện tử nhằm hỗ trợ, hướng dẫn cho các doanh nghiệp từng bước thực hiện chuyển đổi một cách dễ dàng cụ thể như: hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc về chính sách về hóa đơn điện tử; hỗ trợ toàn bộ những thủ tục đăng ký triển khai; chỉ đạo một vài đơn vị cung cấp uy tín hỗ trợ doanh nghiệp hủ bỏ hóa đơn giấy cũng như khuyến khích các đơn vị cung cấp có những chính sách ưu đãi trong những khoản phí khởi tạo, thiết kế mẫu hóa đơn…

Softdreamsđơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Tp. Hồ Chí Minh thẩm định và xét duyệt khắt khe dựa trên các tiêu chí, điều kiện đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử theo Thông tư 32/2011/TT-BTC và Softdreams tự hào khi được lọt vào top 3 đơn vị đứng đầu trong 9 đơn vị cung cấp đạt chuẩn các tiêu chí về pháp lý, nghiệp vụ, tiện ích ứng dụng, giải pháp lưu trữ, chế độ hỗ trợ…

Nhận được sự ủng hộ của Cục thuế và các chi cục thuế, Softdreams đã triển khai hóa đơn điện tử cho hàng nghìn doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và nhận được sự phản hồi tích cực, đánh giá cao về chất lượng phần mềm – chất lượng dịch vụ hỗ trợ từ các doanh nghiệp.

Chị Phạm Ngọc Liên – Kế toán trưởng Bệnh viện Phú Nhuận vui vẻ chia sẻ: “Hóa đơn điện tử EasyInvoice có đủ những tính năng mà tôi yêu cầu. Ngoài việc phát hành nhanh, quản lý hóa đơn khá dễ dàng thì việc EasyInvoice cho các biểu mẫu báo cáo nhanh đã giúp tôi thuận lợi cho việc thống kê các thông tin, dữ liệu hóa đơn kịp thời.

Hơn hết, tôi rất hài lòng trước và sau bán hàng. Đội ngũ hướng dẫn tôi sử dụng phần mềm đến khi thành thạo thông qua ultraview một cách dễ hiểu và nhiệt tình. Còn trong quá trình sử dụng, tôi thấy các bạn hỗ trợ nhanh, vui vẻ, tận tình.

Sở hữu phần mềm hóa đơn điện tử ưu việt, ổn định và đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tận tâm. Softdreams luôn là đơn vị cung cấp nhận được sự tin tưởng từ cơ quan thuế để phối hợp và đồng hành hỗ trợ cho doanh nghiệp.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn