CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: “MUA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ GIÁ RẺ - MUA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ Ở ĐÂU?”

19-10-2018

Nghị định 119 của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử có hiệu lực ngày 01/11/2018 cũng là lúc các doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử phù hợp. Vì vậy, hàng loạt những câu hỏi mua hóa đơn điện tử giá rẻ, mua hóa đơn điện tử ở đâu, mua hóa đơn điện tử uy tín… là vấn đề mà các doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Để giải đáp cho các doanh nghiệp, bài viết này EasyInvoice sẽ giúp doanh nghiệp tìm hiểu rõ vấn đề mua hóa đơn điện tử giá rẻ, mua hóa đơn điện tử ở đâu và đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử uy tín.

 

Mua hóa đơn điện tử giá rẻ có tốt cho doanh nghiệp không?

 

Mua hóa đơn điện tử giá rẻ có tốt không?

Mua hóa đơn điện tử giá rẻ có lẽ là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu của các doanh nghiệp khi triển khai hóa đơn điện tử. Vậy câu hỏi đặt ra là “mua hóa đơn điện tử giá rẻ” có tốt không thì cần doanh nghiệp sử dụng, trải nghiệm và đánh giá.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử với nhiều mức giá khá chênh lệch nhau, thậm chí có đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ hơn rất nhiều so với đơn vị khác. Nếu doanh nghiệp gặp trường hợp 1 đơn vị cung cấp bán rẻ hơn rất nhiều so với đơn vị khác thì cũng cần xem xét lại và đặt dấu chấm hỏi.

“Cái gì cũng có giá của nó” là câu nói luôn đúng từ trong cuộc sống, từ dịch vụ, từ trao đổi – mua bán và hóa đơn điện tử cũng vậy. Mua hóa đơn điện tử giá rẻ cũng đồng nghĩa bạn mua phải phần mềm hóa đơn điện tử không được tốt kèm theo là chất lượng dịch vụ không chuyện nghiệp, tận tình. Chính vì vậy, các doanh nghiệp phải thật tỉnh táo khi lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm phù hợp nhằm tránh những phiền phức trong quá trình sử dụng.

Đối với chúng tôi, đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice luôn có những báo giá hóa đơn điện tử với gói cước tốt nhất thị trường. Cụ thể là, Softdreams luôn có những báo giá phù hợp với tất cả quy mô, số lượng phát hành hóa đơn mỗi năm của doanh nghiệp và chi phí sử dụng phù hợp với mọi túi tiền của doanh nghiệp.

Đặc biệt, sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice doanh nghiệp không mất phí nâng cấp phần mềm mỗi năm và không gia hạn gói cước hóa đơn. Vì vậy, doanh nghiệp không mất thêm bất kỳ một khoản chi phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ EasyInvoice.

Vì vậy, thay vì mua hóa hơn điện tử giá rẻ bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, có báo giá hóa đơn điện tử tốt trên thị trường.

Vậy mua hóa đơn điện tử ở đâu uy tín, mua hóa đơn điện tử ở đâu có chất lượng phần mềm ưu việt, có chất lượng dịch vụ tối ưu thì cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần dưới bài viết này.

 

Doanh nghiệp mua hóa đơn điện tử ở đâu uy tín?

 

Mua hóa đơn điện tử ở đâu uy tín?

Tiếp nối hàng loạt những vấn đề của doanh nghiệp về việc triển khai hóa điện tử đó là mua hóa đơn điện tử ở đâu, rồi mua hóa đơn điện tử ở đâu uy tín, đảm bảo và tin cậy. Để mua hóa đơn điện tử uy tín, doanh nghiệp cần dựa trên tiêu chí theo Khoản 3, Điều 3 Thông tư số 32/2011/TT-BTC quy định về hóa đơn điện tử.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần tham khảo kỹ lưỡng bản thân đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử và dịch vụ sau bán hàng.

Vậy mua hóa đơn điện tử ở đâu uy tín thì phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn lúc này, bởi lẽ:

 - Hóa đơn điện tử EasyInvoice được các cục thuế Hà Nội, Bắc Ninh, T.p Hồ Chí Minh đánh giá cao và được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.

- EasyInvoice dễ sử dụng, đáp ứng mọi yêu cầu khởi tạo, phát hành hóa đơn

- EasyInvoice ưu việt, ổn định, lưu trữ dữ liệu hóa đơn trên công nghệ điện toán đám mây không lo mất, hỏng, thất lạc hóa đơn

- Hỗ trợ khách hàng tốt nhất trên thị trường, không chuyển hướng cuộc gọi - xử lý khó khăn cho khách hàng trong "1 nốt nhạc"

-  Đa dạng gói cước cho mọi quy mô, số lượng phát hành hóa đơn mỗi năm của doanh nghiệp. Không mất phí cập nhật hàng năm, không giới hạn gói cước tài chính.

Theo đó, câu hỏi mua hóa đơn điện tử ở đâu? Thì với phần mềm EasyInvoice sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho bạn. EasyInvoice cam kết đem đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm một sự hài lòng tuyệt đối. Đồng thời, Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice là giải pháp chuyên dụng cho việc tạo lập, xuất và quản lý hóa đơn. Với những tính năng cơ bản và nâng cao, hóa đơn điện tử EasyInvoice đáp ứng toàn bộ yêu cầu của người dùng. Hơn nữa, hóa đơn điện tử EasyInvoice cho phép doanh nghiệp khởi tạo và phát hành hóa đơn ngay tại doanh nghiệp trong ngày mà không cần phải đến cơ quan thuế.

Tóm lại, với mỗi doanh nghiệp đang có nhu cầu nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử và đang có những băn khoăn như: mua hóa đơn điện tử giá rẻ, mua hóa đơn điện tử ở đâu, mua hóa đơn điện tử uy tín, thủ tục gì khi triển khai hóa đơn điện tử hay muốn trải nghiệm dùng thử hóa đơn miễn phí thì nhấc máy lên và gói ngay cho chúng tôi theo Hotline 0981 772 388 - 0919 510 089 hoặc Inbox trực tiếp với chúng tôi qua website hoặc Facebook.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/