CIC HỢP TÁC VỚI SOFTDREAMS - THỰC HIỆN DỰ ÁN CỔNG THÔNG TIN KẾT NỐI KHÁCH HÀNG VAY VỚI NHIỀU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

07-06-2019

Sáng 07/6, Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) tổ chức Lễ công bố vận hành Cổng thông tin kết nối khách hàng vay. Tham gia buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Kim Anh - Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN); đồng chí Đỗ Hoàng Phong - Tổng giám đốc CIC, đại diện Lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc NHNN, đại diện nhà thầu Softdreams và các TCTD.

Toàn cảnh buổi lễ công bố vận hành thông tin kết nối khách hàng vay

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước, Trung tâm tổ chức tín dụng quốc gia CIC hợp tác với Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams, xây dựng cổng thông tin kết nối khách hàng vay nhằm kết nối đối tượng vay là cá nhân và doanh nghiệp với tổ chức tín dụng một cách dễ dàng qua điện thoại, máy tính để nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng toàn dân.

Đến nay, dự án đã hoàn thành cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh trên website (https://www.cic.gov.vn) và ứng dụng điện thoại thông minh (trên nền tảng Android và IOS) với nhiều tiện ích để kết nối TCTD với khách hàng vay. Thông qua Cổng thông tin này, khách hàng vay có thể dễ dàng tìm hiểu, lựa chọn các gói tín dụng và đăng ký nhu cầu vay vốn tại TCTD phù hợp, tiết kiệm được chi phí đi lại, thời gian khi sử dụng dịch vụ ngân hàng và tiếp cận với nguồn vốn vay ngân hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cổng thông tin kết nối khách hàng vay còn nhằm mục tiêu cải thiện và minh bạch hóa thông tin tín dụng. Theo đó, khách hàng vay được khai thác thông tin tín dụng và điểm tín dụng miễn phí về bản thân, giám sát được các thông tin và mức độ tín nhiệm của mình, phòng tránh gian lận và được CIC tư vấn cải thiện điểm tín dụng, nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng tại các TCTD. Các TCTD tham gia cổng thông tin được giới thiệu các gói tín dụng, chính sách ưu đãi để khách hàng vay lựa chọn; thực hiện kết nối, tiếp cận với các khách hàng vay có nhu cầu, giảm thiểu thời gian, chi phí tìm kiếm, lựa chọn khách hàng, đảm bảo tính công khai, minh bạch trong quan hệ giữa các TCTD và khách hàng vay.

Tổng giám đốc CIC, Chủ nhà thầu Softdreams, TCTD cùng Phó Thống đốc NHNN công bố vận hành cổng thông tin kết nối vay

Phát biểu tại buổi Lễ công bố vận hành cổng thông tin kết nối khách hàng vay, ông Đỗ Hoàng Phong – Tổng giám đốc CIC cho biết, thành công của dự án thể hiện sự nỗ lực của CIC trong việc thực hiện các mục tiêu của NHNN nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân tiếp cận dễ dàng, thuận lợi hơn với tín dụng và dịch vụ ngân hàng, góp phần quan trọng hướng tới mục tiêu xây dựng một chính phủ kiến tạo, phát triển, liêm chính, hành động, phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Cũng tại buổi lễ, Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh cho rằng đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, ông nhấn mạnh kết quả thành công của dự án thể hiện sự nỗ lực của CIC trong việc thực hiện các mục tiêu của NHNN nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân tiếp cận dễ dàng, thuận lợi hơn với tín dụng và dịch vụ ngân hàng, góp phần quan trọng hướng tới mục tiêu xây dựng một chính phủ kiến tạo, phát triển, liêm chính, hành động, phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Các đại biểu cùng Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh vận hành Cổng thông tin kết nối khách hàng vay

Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams là đơn vị có bề dày chuyên môn trong việc triển khai các dự án công nghệ thông tin. Thực hiện dự án cổng thông tin kết nối khách hàng vay được coi là dự án công nghệ thông tin trong lĩnh vực ngân hàng - tài chính lớn tại Việt Nam, mang tính đột phá và khẳng định vị thế của Softdreams trên thị trường công nghệ điện tử và công nghệ thông tin hiện tại. Với niềm đam mê và tầm nhìn chiến lược của mình, Softdreams luôn tạo ra những giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm và dịch vụ nhằm đem đến những trải nghiệm hài lòng nhất, có tính ứng dụng hiệu quả nhất và thông minh nhất cho người dùng.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn