Chị Nguyễn Thị Thu – Kế toán: "Cảm ơn vì sự nhiệt tình, nhanh chóng và căn kẽ của các bạn"

Khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử 2 vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất đó là chất lượng phần mềm và chất lượng dịch vụ hỗ trợ. Theo đó, EasyInvoice luôn đặt 2 vấn đề này lên trên hết để đáp ứng được tối ưu lợi ích của khách hàng.

 

Chị Nguyễn Thị Thu – Kế toán Công ty TNHH Thương Mại và Cơ Khí Quang Chiến

 

Với sự nỗ lực và mục tiêu kinh doanh hướng đến lợi ích của khách hàng xuyên suốt trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử. Theo đó, thời gian vừa qua EasyInvoice đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ và cả những lời cảm ơn chân thành từ khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Thu – Kế toán Công ty TNHH Thương Mại và Cơ Khí Quang Chiến: “Khi mới sử dụng hóa đơn điện tử tôi rất bỡ ngỡ về các bước thực hiện để xuất, điều chỉnh, báo cáo hóa đơn… Lúc đó, tôi gọi đến các bạn để được hỗ trợ, tôi nhận được hỗ trợ rất nhanh chóng không phải mất thời gian đợi và các bạn hướng dẫn rất cặn kẽ, nhiệt tình và tôi rất hài lòng, cảm ơn các bạn”

Nhận được lời cảm ơn của Chị Thu nói riêng và những khách hàng khác nói chung, EasyInvoice lấy đấy làm động lực để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa đáp ứng được và phục vụ được tất cả những nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong tương lai.

Không giống với những đơn vị khác, họ cung cấp nhiều sản phẩm và có nhiều nền tảng cốt lõi khác vì vậy cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử chỉ là mảng phụ và thị trường nhỏ lẻ. Với tâm lý là một sản phẩm phụ và nhỏ lẻ chính vì vậy họ không có sự chú trọng đầu tư nguồn lực tốt nhất, chất lượng nhất vào sản phẩm.

Nhưng với chúng tôi, phần mềm hóa đơn điện tử là sản phẩm quyết định sự sống – còn, thành – bại của công ty. Do đó, chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu và là sản phẩm nòng cốt. Vì vậy, tất cả nguồn lực tốt nhất, có điều kiện quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm đảm bảo nhất và khách hàng của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/