CHI CỤC THUẾ QUẬN TÂY HỒ, HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI DOANH NGHIỆP LẦN 2 NĂM 2018

15-10-2018

Sáng ngày 12/10, Softdreams đồng hành với Chi cục thuế quận Tây Hồ trong Hội nghị đối thoại doanh nghiệp lần 2 năm 2018. Hội nghị có sự tham gia của hơn 100 đại biểu là kế toán các doanh nghiệp, đại diện Cục thuế Hà nội và lãnh đạo, cán bộ, công chức Chi cục thuế Tây Hồ.

 

Toàn cảnh Hội Nghị đối thoại doanh nghiệp tại Chi cục thuế quận Tây Hồ, Hà Nội

 

Tại Hội nghị, đại diện các doanh nghiệp tham gia đối thoại trực tiếp với lãnh đạo chi cục thuế về những vướng mắc quyết toán thuế, các chính sách thuế thực hiện trong năm như thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, kê khai thuế và đặc biệt là những vướng mắc trong quy định bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định 119 của Chính phủ…

Trước những vướng mắc trên, Chi cục thuế Tây Hồ đã trả lời và giải đáp được rất nhiều những câu hỏi của doanh nghiệp. Trong đó, có nhiều câu hỏi được giao cho các cán bộ chuyên môn của Chi cục thuế trực tiếp giải đáp và hướng dẫn.

 

Đại diện Softdreams giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp tại Hội nghị

 

Tại đây, Softdreams với tư cách là đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử có vai trò trong việc giải đáp những vướng mắc, tập huấn… về hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp.

Nhận được nhiều câu hỏi từ phía các doanh nghiệp, Softdreams trả lời trúng “mấu chốt” vướng mắc giúp doanh nghiệp hiểu rõ nhằm giải quyết khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai hóa đơn điện tử sắp tới. Đồng thời, giới thiệu về tiện ích khi triển khai phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice cho doanh nghiệp hiểu rõ.

Bên cạnh đó, Softdreams tích cực giải đáp mọi vướng mắc và hướng dẫn chi tiết các thủ tục, lộ trình triển khai hóa đơn điện tử theo quy định cho các doanh nghiệp ngay sau Hội nghị.

Kết thúc hội nghị, các doanh nghiệp đã nắm bắt kịp thời những nội dung, vấn đề mới về chính sách thuế, việc sử dụng hóa đơn điện tử. Để đem đến phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice tối ưu và được đồng hành với các doanh nghiệp trong mọi khó khăn, Softdreams tiếp tục đồng hành tháo gỡ mọi khó khăn về hóa đơn điện tử của doanh nghiệp thông qua các Hội nghị và sẵn sàng, nhanh chóng hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ lúc nào, nơi đâu.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/