CHI CỤC THUẾ QUẬN 1, QUẬN 3: CHỦ ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN, HỖ TRỢ CÁC DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

16-10-2018

Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định về hóa đơn điện tử được ban hành cũng là lúc cơ quan thuế cần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền và có những giải pháp tối ưu nhất trong việc hỗ trợ doanh nghiệp triển khai hóa đơn điện tử.

 

Toàn cảnh Hội nghị triển khai hóa đơn điện tử tại Chi cục thuế Quân 1, Tp. Hồ Chí Minh

 

Để có thể bắt nhịp đúng lộ trình của Chính phủ đề ra trong Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Chi cục thuế quận 1 và quận 3 thường xuyên tổ chức các buổi Hội nghị triển khai mở rộng hóa đơn điện tử. Mặt khác, hai Chi cục thuế này luôn chủ động hướng dẫn doanh nghiệp về thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử, rà soát phần mềm và lựa chọn nhà cung cấp đủ điều kiện giới thiệu đến doanh nghiệp triển khai.

Tại Hội nghị, các chi cục thuế đều nhấn mạnh đến lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử như: giảm thời gian đăng ký sử dụng hóa đơn; không phải đăng ký mẫu hóa đơn, đặt in, mua hóa đơn; giảm thời gian thông báo phát hành hóa đơn; không phải lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; không phải thực hiện xác minh hóa đơn. Ngoài ra, doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giảm chi phí quản lý, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh….

 

Softdreams tham gia Hội nghị triển khai hóa đơn điện tử tại Chi cục thuế quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

 

Là một đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đạt tiêu chuẩn, Softdreams được hai Chi cục thuế giới thiệu đến các doanh nghiệp trên địa bàn lựa chọn triển khai, đồng thời phối hợp với hai Chi cục thuế tập huấn, giải đáp những vướng mắc của các doanh nghiệp thông qua Hội nghị triển khai hóa đơn điện tử do hai Chi cục tổ chức.

Với những bỡ ngỡ mà doanh nghiệp đang gặp phải trong Nghị định 119/2018/NĐ-CP về lộ trình triển khai - đối tượng bắt buộc sử dụng, cùng với những vướng mắc về thủ tục đăng ký và cách sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử như thế nào đều được Softdreams tấp huấn và giải đáp chi tiết trong và sau Hội nghị. Đặc biệt, với Softdreams doanh nghiệp có thể trải nghiệm dùng thử phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice và có sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Nắm bắt được những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong việc triển khai hóa đơn điện tử trong giai đoạn này, Softdreams luôn tích cực nỗ lực hết mình hỗ trợ, hướng dẫn mọi vấn đề mà các doanh nghiệp cần giải đáp 24/24. Vì vậy, nếu bạn đang có bất kỳ vướng mắc nào về hóa đơn điện tử thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi.

                                               

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/