CHI CỤC THUẾ HÓC MÔN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI MỞ RỘNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

10-10-2018

Thực hiện sứ mệnh đem đến cho các doanh nghiệp trên toàn quốc một giải pháp hóa đơn điện tử tối ưu, do đó Softdreams không ngừng phối hợp với các Cục thuế, Chi cục thuế trên toàn quốc tổ chức hội nghị phổ biến về chính sách mới, phần mềm hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp hiểu rõ. Mới đây, là sự phối hợp giữa Chi cục thuế Hóc MônSoftdreams trong việc tổ chức Hội nghị triển khai mở rộng hóa đơn điện tử cho hơn 300 doanh nghiệp trên địa bàn.

 

Trước giờ diễn ra Hội Nghị triển khai mở rộng hóa đơn điện tử tại Chi cục thuế Hóc Môn

 

Trong Hội nghị, hơn 300 đại biểu là giám đốc, kế toán các doanh nghiệp tư nhân; hiệu trưởng, kế toán các trường học từ bậc mầm non đến cấp trung học phổ thông trên địa bàn đã được lãnh đạo chi cục thuế phổ biến những quy định về hóa đơn điện tử, cụ thể là Nghị định 119/2018/NĐ-CP và những lợi ích, kế hoạch triển khai hóa đơn điện tử tại Hóc Môn.

Tại đây, Softdreams với tư cách là đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đã giới thiệu đến các đại biểu phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, tư vấn hỗ trợ các thủ tục đăng ký cũng như giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các đại biểu về hóa đơn điện tử.

Hóa đơn điện tử được xem là một trong những giải pháp quan trọng có khả năng đẩy mạnh công cuộc cải cách thủ tục hành chính về thuế, giảm thiểu thời gian – chi phí cho các doanh nghiệp, đảm bảo được tính bảo mật cao cho hóa đơn, không lo mất – làm giả hóa đơn. Do vậy, Chi cục thuế Hóc Môn tiếp tục tuyên truyền và hỗ trợ các doanh nghiệp cho việc chuyển sang hóa đơn điện tử ngày càng mạnh mẽ.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/