CHI CỤC THUẾ BÌNH CHÁNH, TP. HỒ CHÍ MINH: TẠO THUẬN LỢI TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP DÙNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

12-10-2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện triển khai hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, chi cục thuế Bình Chánh liên tục tổ chức tuyên truyền, tập huấn hóa đơn điện tử và giới thiệu đến các doanh nghiệp đơn vị cung cấp hóa đơn tử uy tín.

 

Toàn cảnh hội nghị chi cục thuế Bình Chánh

 

Để thực hiện triển khai hóa đơn điện tử trên địa bàn huyện, Chi cục thuế Bình Chánh đã phối hợp với đơn vi cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử Softdreams tổ chức hội nghị triển khai hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp.

Tại hội nghị, lãnh đạo chi cục thuế cho biết, sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất về thủ tục, quy trnh đăng ký triển khai hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp theo nhiều hình thức. Đồng thời, cũng làm rõ các vấn đề về chính sách thuế, kế toán, hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp.

 

Lãnh đạo chi cục thuế Bình Chánh và đại diện Softdreams chụp ảnh lưu niệm

 

Đồng hành với hội nghị, Softdreams với vai trò là đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đã tập huấn, giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice ưu việt đến các doanh nghiệp trên địa bàn hiểu rõ và lựa chọn triển khai.

Theo đó, trong hội nghị đã có không ít doanh nghiệp băn khoăn về việc sử dụng hóa đơn điện tử. Đặc biệt, là việc xuất hóa đơn, thắc mắc về hóa đơn điện tử có mã chống giả của cơ quan thuế và vấn đề chi phí sử dụng hóa đơn điện tử… Tất cả những thắc mắc của doanh nghiệp đã được Chi cục thuế và đại diện Softdreams giải đáp thỏa đáng giúp cho doanh nghiệp yên tâm để triển khai áp dụng hóa đơn điện tử.

Từ đó, có thể thấy việc tổ chức các hội nghị triển khai hóa đơn điện tử tại chi cục thuế Bình Chánh không chỉ giúp các doanh nghiệp nắm bắt rõ hơn về hóa đơn điện tử mà còn giúp Softdreams có cầu nối đem sản phẩm uy tín, chất lượng đến gần với các doanh nghiệp.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/