BỆNH VIỆN – CÓ NHẤT THIẾT PHẢI DÙNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ?

26-06-2018

Khó khăn trong việc lưu trữ, bảo quản và xuất hóa đơn cho bệnh nhân là vấn đề mà các doanh nghiệp đều gặp phải. Vậy hóa đơn điện tử có vai trò như thế nào cho các trong việc khắc phục những vấn đề trên.

 

Bệnh viện cần thiết phải sử dụng hóa đơn điện tử

 

Có thể bạn quan tâm

Kinh doanh xăng dầu – Lợi ích lớn khi áp dụng hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử EasyInvoice - giải pháp tiết kiệm cho siêu thị điện máy

EasyInvoice – phát triển phần mềm hóa đơn điện tử là mục tiêu sống còn

Với số lượng hóa đơn rất lớn mỗi ngày, nhân viên của bệnh viện cần xử lý một cách liên tục, nhanh chóng và đặc biệt phải chính xác nhằm tránh tình trạng để bệnh nhân phải đợi để lâu lấy hóa đơn đồng thời xảy ra những tình trạng đáng tiếc khác.

Ngoài ra, căn cứ theo quy định của nhà nước cụ thể là theo Công văn số 8418/BTC-TCT của Bộ Tài chính ban hành ngày 23/06/2015 về việc hóa đơn, chứng từ khi thanh toán chi phí KCB BHYT và Công văn số 2580/BHXH-TCKT của Bảo hiểm xã hội Việt Nam ban hành ngày 14/7/2015 về việc sử dụng hóa đơn, biên lai, phiếu thu quyết toán kinh phí KCB BHYT; từ ngày 01/01/2016, Bộ Y tế, Bảo hiểm xã hội Việt Nam cùng Bộ Tài chính đã phối hợp để hướng dẫn các cơ sở khám chữa bệnh của Nhà nước thực hiện việc áp dụng hóa đơn, chứng từ đối với hoạt động khám chữa bệnh.

Theo đó, bệnh viện cần sử dụng hóa đơn điện tử là lẽ tất yếu và khắc phục được những hạn chế tồn tại từ trước đến giờ.

Hóa đơn điện tử EasyInvoice hỗ trợ đắc lực cho bệnh viện

Nắm bắt được những khó khăn mà các bệnh viện đang gặp phải, hóa đơn điện tử EasyInvoice đáp ứng được yêu cầu cụ thể như:  phát hành được khối lượng lớn hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng, chính xác, ổn định và liện tục.

Bên cạnh đó, nhờ vào khả năng tích hợp hóa đơn điện tử EasyInvoice có khả năng kết nối, tích hợp với hệ những hệ thống quản lý sẵn có của bệnh viện giúp truyền tải thông tin, dữ liệu người bệnh một cách đồng nhất, chính xác.

Đồng thời,  hóa đơn điện tử EasyInvoice là giải pháp tối ưu nhất cho việc khởi tao, phát hành, báo cáo, hạch toán hóa đơn cho các doanh nghiệp nói chung và khối bệnh viện nói riêng được Cục thuế Bắc Ninh và Cục thuế Hà Nội khuyến khích sử dụng.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/