BẠN CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI DÙNG “HAM GIÁ RẺ” KHÔNG?

17-07-2018

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và có sự chệnh lệch về chi phí nhất định. Vậy bạn lấy tiêu chuẩn nào để lựa chọn được một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín. Chọn đơn vị giá rẻ hay đơn vị giá đắt hơn? Có lẽ đây đang là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi làm rõ vấn đề này dưới đây.

 

Lựa chọn đơn vị phần mềm hóa đơn điện tử có báo giá đắt hay rẻ?

 

Thực tế “RẺ mà ĐẮT”

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi, khi nhận được báo giá, so sánh và thắc mắc: "Tại sao giá bên EasyInvoice lại đắt hơn?". Điều này chúng tôi thừa nhận rằng báo giá bên EasyInvoice có cao hơn một số bên khác.

Tuy nhiên, bạn có bao giờ tự hỏi những đơn vị khác tại sao lại rẻ hơn bên EasyInvoice chưa? Sở dĩ một số đơn vị cung cấp có giá phần mềm hóa đơn điện tử “rẻ như cho” bởi những lý do sau:

Một là, mục đích của một số đơn vị đó không chỉ bán hóa đơn điện tử cho bạn mà còn gồm chữ ký số và không hỗ trợ tối ưu.

Hai là, phần mềm hóa đơn của họ phải nâng cấp mỗi năm hoặc chỉ có giá trị trong một năm tài chính và bạn phải trả phí.

Giả định chứng minh thực tế

Để có thể làm rõ cho các bạn thấy vấn đề trên, dưới đây chúng tôi sẽ làm một phép tính giả định so sánh cho các bạn được rõ:

Hóa đơn điện tử EasyInvoice:
+ Dùng gói 50 hóa đơn có giá trị: 350.000đ
(Không hề phát sinh thêm bất kỳ một khoản nào kể cả nâng cấp, với dịch vụ hỗ trợ 24/7 kịp thời mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, chỉ khi bạn dùng hết 50 hóa đơn mới phải mua thêm gói mới cho dù thời điểm hết hóa đơn có là 3 hay 5 năm sau khi mua)
Hóa đơn điện tử của một số Đơn vị khác:

+ Dùng gói 50 hóa đơn có giá trị: 250.000đ (Khi phần mềm được nâng cấp bạn phải trả phí từ 1,000,000 đến 1,500,000 đồng/ lần. Vậy số tiền khách hàng cần trả là: 2,250,000 đồng đến 2,750,000 đồng/năm gồm gói cước hóa đơn + phí nâng cấp. Hay trong 1 năm tài chính bạn không sử dụng hết 50 hóa đơn thì sang năm mới bạn vẫn phải mua lại từ đầu)

Suy cho cùng giá mà khách hàng phải trả cho đơn vị kia cao hơn so với gói cước ban đầu mà khách hàng nhận được. Chính vì vậy, EasyInvoice cam kết rằng khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình sử dụng phần mềm và nhận được sự hỗ trợ hết mình từ phía EasyInvoice.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tốt, uy tín buộc các doanh nghiệp phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín không chỉ sở hữu 1 phần mềm hóa đơn điện tử ổn định, ưu việt mà phải sở hữu một chất lượng dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng. Chất lượng phần mềm và chất lượng dịch vụ là 2 tiêu chí quan trọng nhất để doanh nghiệp bạn đánh giá đơn vị cung cấp.

Hơn nữa, việc lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử bạn cần xác định đơn vị đó có thực sự tập trung vào sản phẩm và có lấy phần mềm đó là mục tiêu sống còn hay không…

Phn mm hóa đơn đin t EasyInvoice của chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Theo đó, để có thể tiếp tục hoạt động kinh doanh, duy trì bộ máy doanh nghiệp chúng tôi chỉ có thể đem đến cho quý khách hàng của mình một sản phẩm tốt - vượt trội nhất, một chất lượng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình hài lòng nhất và một sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng với chúng tôi.

Chính vì vậy, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và các cục Thuế khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/