8 LỖI VI PHẠM VỀ BẢO QUẢN, LƯU TRỮ TÀI LIỆU KẾ TOÁN BỊ PHẠT TỪ CẢNH CÁO ĐẾN 20 TRIỆU TỪ 01/5/2018

08-05-2018

 

Căn cứ theo Nghị định 41/2018/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập (có hiệu lực từ 05/2018), trong đó có các lỗi và mức xử phạt về bảo quản, lưu trữ tài liệu kế toán.

 

8 lỗi vi phạm và mức xử phạt về bảo quản, lữu trữ tài liệu kế toán

Dưới đây là 8 lỗi vi phạm mà kế toán cần đặc biệt lưu ý khi bảo quản, lưu trữ tài liệu kế toán doanh nghiệp nhằm tránh những sai sót và bị phạt tiền không đáng có.

 

8 lỗi vi phạm và mức phạt về bảo quản, lưu trữ dữ liệu kế toán

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice lưu trữ hóa đơn trên nền tảng điện toán đám mây - không lo mất, thất lạc hóa đơn

Nắm bắt được những vấn đề mà doanh nghiệp lo ngại trong việc lưu trữ và bảo quản hóa đơn. EasyInvoice đã ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho tính năng lưu trữ hóa đơn. Do đó, hóa đơn điện tử EasyInvoice cho phép người dùng lưu trữ dung lượng dữ liệu hóa đơn lớn.

Đặc biệt lưu trữ hóa đơn đám mây giúp kế toán lưu trữ dữ liệu hóa đơn an toàn, bảo mật cao; không lo mất hoặc thất lạc hóa đơn bởi dữ liệu hóa đơn được lưu trữ ở trung tâm với nhiều vị trí địa lý khác nhau, khi có tác động xấu từ môi trường như cháy, nổ… với một trung tâm dữ liệu thì các trung tâm dữ liệu khác vẫn nguyên vẹn và giúp hệ thống dữ liệu hóa đơn hoạt động bình thường.

Đồng thời, với ứng dụng này cho phép các kế toán truy cập, theo dõi và kiểm tra thông tin hóa đơn nhanh chóng ở bất cứ đâu với smartphone, tablet có Internet.

Theo đó, để tránh tình trạng vi phạm những lỗi về lưu trữ, bảo quản tài liệu kế toán (hóa đơn) mỗi kế toán cần có những lưu ý cụ thể về quy định pháp luật cũng như chuyên môn nghiệp vụ.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn