5 ĐỘT PHÁ ẤN TƯỢNG CỦA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

27-04-2018

Thước đo thành công của hóa đơn điện tử EasyInvoice không nằm ở con số doanh thu mỗi tháng, mà nằm trên thước đo hài lòng của mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình tập trung vào sản phẩm, sự trải nghiệm và thấy hiệu quả từ phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice mang lại.

 

Bất kỳ một khách hàng nào cũng đều cảm thấy thực sự hài lòng khi đến với hóa đơn điện tử EasyInvoice. Vậy điều gì đã làm nên một hóa đơn điện tử EasyInvoice ấn tượng, đột phá và làm khách hàng của mình hài lòng đến vậy?

1. Luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm phát triển sản phẩm

 

Hóa đơn điện tử EasyInvioce lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động

 

Luôn kiên định với chiến lược kinh doanh là đặt lợi ích khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, hóa đơn điện tử EasyInvoice luôn nỗ lực nhằm làm tăng giá trị, lợi ích và hiệu quả cho khách hàng hiện tại và tiềm năng.

Theo đó, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice được đầu tư nghiên cứu và phát triển trên đội ngũ chuyên gia cao cấp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tham khảo và nhận sự cố vấn từ những kế toán trưởng, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính nhằm bám sát, củng cố hiệu quả của phần mềm và thấy được nhu cầu thực tế từ sản phẩm của khách hàng.

Cùng với đó, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice được chúng tôi thí điểm trực tiếp tại chính công ty mình và nhiều công ty khác nhằm thấy được những hạn chế cụ thể, hiểu rõ nhất về những hạn chế đó rồi khắc phục đến khi phần mềm hoạt động thực sự ổn định, ưu việt mới cho ra thị trường. Và đến nay, hóa đơn điện tử EasyInvoice là phần mềm được nhiều doanh nghiệp tin dùng và có sự đánh giá cao về chất lượng từ Cục thuế Hà Nội và Cục Thuế Bắc Ninh.

 

2. Cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm 24/7

Hiện tại, có một thực trạng “mang con bỏ chợ” của nhiều đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử với khách hàng của mình. Tức là, khách hàng không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ nhà cung cấp (hoặc có thì phải đợi rất lâu) khi gặp khó khăn trong sử dụng phần mềm. Điều này, ảnh hưởng xấu, gây trì trệ đến công việc của khách hàng.

Khác với họ, chúng tôi luôn đề cao chất lượng phục vụ đến mỗi khách hàng của mình với phương châm “Cần chúng tôi có, khó chúng tôi lo”. Vì vậy, đến với hóa đơn điện tử EasyInvoice khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm đến khi thành thạo những kỹ năng, thao tác, nghiệp vụ (thông qua teamviewer; ultraviewer; hotline và hỗ trợ 24/7) và cả quá trình khách hàng sử dụng phần mềm sau này.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tiếp nhận và xử lý khó khăn của khách hàng nhanh chóng - kịp thời - triệt để trong vòng 1 phút với tinh thần cá nhân phụ trách (sẽ không có chuyển hướng cuộc gọi, mất hàng giờ đồng hồ để tiếp nhận xử lý khó khăn cho khách hàng hoặc bỏ sót bất cứ một trường hợp nào)

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice cam kết hỗ trợ kịp thời khách hàng mọi lúc mọi nơi trong quá trình sử dụng phần mềm

 

3. Khẳng định giá thành tốt nhất trên thị trường

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi, khi nhận được báo giá, so sánh và thắc mắc: "Tại sao giá bên EasyInvoice lại đắt hơn?". Điều này chúng tôi thừa nhận rằng báo giá bên EasyInvoice có cao hơn một số bên khác.

Tuy nhiên, bạn có bao giờ tự hỏi những đơn vị khác tại sao lại rẻ hơn bên EasyInvoice chưa? Nếu “có” thì chắc chắn sẽ lựa chọn EasyInvoice, nếu “chưa” thì chắc bạn lựa chọn bên đơn vị kia và gặp rắc rối. Vì vậy, hãy khoan lựa chọn và cùng EasyInvoice phân tích lý do giá rẻ của một số đơn vị như sau:

Trường hợp 1, mục đích của một số đơn vị đó không chỉ bán hóa đơn điện tử cho bạn mà còn gồm chữ ký số và không hỗ trợ tối ưu.

Trường hợp 2, phần mềm hóa đơn của họ phải nâng cấp mỗi năm hoặc chỉ có giá trị trong một năm tài chính và bạn phải trả phí.

Rõ hơn, cùng chúng tôi thực hiện phép tính "giả định" như sau:

Hóa đơn điện tử EasyInvoice:
+ Dùng gói 50 hóa đơn có giá trị: 350.000đ
(Không hề phát sinh thêm bất kỳ một khoản nào kể cả nâng cấp, với dịch vụ hỗ trợ 24/7 kịp thời mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, chỉ khi bạn dùng hết 50 hóa đơn mới phải mua thêm gói mới cho dù thời điểm hết hóa đơn có là 3 hay 5 năm sau khi mua)
Hóa đơn điện tử của một số Đơn vị khác:
+ Dùng gói 50 hóa đơn có giá trị: 250.000đ
(Khi phần mềm được nâng cấp bạn phải trả phí từ 1,000,000 đến 1,500,000 đồng/ lần. Vậy số tiền khách hàng cần trả là: 2,250,000 đồng đến 2,750,000 đồng/năm gồm gói cước hóa đơn + phí nâng cấp. Hay trong 1 năm tài chính bạn không sử dụng hết 50 hóa đơn thì sang năm mới bạn vẫn phải mua lại từ đầu)
Suy cho cùng giá mà khách hàng phải trả cho đơn vị kia cao hơn so với gói cước ban đầu mà khách hàng nhận được. Chính vì vậy, EasyInvoice cam kết rằng khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình sử dụng phần mềm và nhận được sự hỗ trợ hết mình từ phía EasyInvoice.

 

Khách hàng cần đặt ra một bài toán kinh tế kỹ lưỡng trước khi quyết định

 

Có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ toàn bộ thủ tục phát hành hóa đơn điện tử cho khách hàng với Cơ quan Thuế

Áp dụng hóa đơn điện tử : “Khách hàng của tôi có thể nhận được hóa đơn ngay khi ký phát hành”

Hóa đơn điện tử EasyInvoice giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí, thời gian trong hạch toán và in hóa đơn

4. Phát triển phần mềm hóa đơn điện tử là mục tiêu sống còn

Không giống với những đơn vị khác, họ cung cấp nhiều sản phẩm và có nhiều nền tảng cốt lõi khác vì vậy cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử chỉ là mảng phụ và thị trường nhỏ lẻ. Với tâm lý là một sản phẩm phụ và nhỏ lẻ chính vì vậy họ không có sự chú trọng đầu tư nguồn lực tốt nhất, chất lượng nhất vào sản phẩm.

Nhưng với chúng tôi, phần mềm hóa đơn điện tử là sản phẩm quyết định sự sống – còn, thành – bại của công ty. Do đó, chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu và là sản phẩm nòng cốt. Vì vậy, tất cả nguồn lực tốt nhất, có điều kiện quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm đảm bảo nhất và khách hàng của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu.

5. Khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử với Cơ quan thuế

Điểm cộng cho sự ấn tượng chỉ của hóa đơn điện tử EasyInvoice nữa chính là khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ từ A – Z toàn bộ thủ tục đăng ký, phát hành hóa đơn điện tử.

Với lợi ích của khách hàng cũng như những bỡ ngỡ ban đầu của khách hàng về các thủ tục hành chính về hóa đơn điện tử với cơ quan Thuế, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả thủ tục nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng thực hiện công việc khác quan trọng hơn của mình.

Với những đột phá, những lợi ích mà chúng tôi hướng đến mỗi khách hàng kể trên. Và hơn hết là những gì chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng từ hiệu quả của sản phẩm, uy tín trong hỗ trợ đến cả niềm tin, sự hài lòng sẽ giúp hóa đơn điện tử EasyInvoice được gần gũi với tất cả khách hàng của mình.

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM: HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn