5 CUỐN SÁCH KINH DOANH NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI ĐỌC TRONG NĂM 2018

04-07-2018

Dưới đây sẽ là 5 cuốn sách chứa đựng một lượng kiến thức khổng lồ và nhiều bài học giá trị trong kinh doanh. Những câu chuyện thành công và cả những thất bại của người đi trước luôn là những bài học, kinh nghiệm cho những ai đang tìm kiếm và xây dựng cho bản thân một sự nghiệp vững chãi.

Hóa đơn điện tử EasyInvoice hy vọng trong 5 cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm kiếm được những gì bạn đang mong muốn và hơn hết là đem đến được cho bạn những giá trị thực.

1. Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả

Đây sẽ là cuốn sách mang đến cho bạn 4 ý tưởng, nếu thấu hiểu được những ý tưởng này bạn sẽ có thêm kiến thức và sức mạnh để tạo dựng một doanh nghiệp nhỏ phát triển bền vững.

Và nếu bỏ qua những ý tưởng đó, bạn cũng sẽ giống như bao người khởi nghiệp khác. Trong cuốn sách, Gerber chỉ ra một thực tế là hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ đều xuất phát từ các nhà chuyên môn: kỹ sư, lập trình viên, kế toán… họ làm rất tốt công việc chuyên môn, vì vậy họ tin rằng nếu thành lập doanh nghiệp riêng, họ sẽ có cơ hội tự do làm công việc yêu thích và kiếm được nhiều tiền hơn. 

Tải về miễn phí: Download

 

2. Tỷ Phú Bán Giày

Tỷ Phú Bán Giày không chỉ là câu chuyện hấp dẫn mà còn là bài học kinh nghiệm quý giá cho những ai muốn thành công trong sự nghiệp kinh doanh và trở thành một người giàu có và hạnh phúc.

Cuốn sách là tự truyện của tác giả kể về quá trình khởi nghiệp của bản thân, câu chữ không thật sự trau chuốt, văn vẻ nhưng mang hơi thở của tuổi trẻ, của khát vọng theo đuổi đam mê, lý tưởng của mình.

Tải về miễn phí: Download

 

3. Tuần làm việc 4 giờ

Cuốn sách này không chỉ dừng lại ở việc đưa ra những quan niệm, những câu châm ngôn hay để khơi dậy trong bạn mong muốn thay đổi cuộc sống hiện tại mà cuốn sách còn mô tả rất chi tiết cách bạn cần hành động, những thông tin hay trang web mà bạn cần sử dụng trong quá trình thay đổi cuộc sống của mình.

Nếu bạn biết cách quản lí thời gian, các mục tiêu cũng như thứ tự ưu tiên các công việc một cách hợp lí thì bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra nguồn thu nhập đầy đủ dù chỉ làm việc 4 giờ mỗi tuần. Và thế là, tạm biệt nhé – những ngày làm việc 8 tiếng đồng hồ nặng nhọc.

Tải về miễn phí: Download

 

 

4. Khác biệt để bứt phá

Cuốn sách này chỉ cho bạn cách thành công dựa trên các kinh nghiệm thực tế và các việc mà chính nhóm tác giả đã trải qua trên con đường lập nghiệp của họ một cách xác thực và cụ thể nhất.

Bạn sẽ biết được vì sao mình chưa cần nhất thiết dùng đến nguồn vốn, nguồn hỗ trợ tài chính từ bên ngoài, vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh và sự thật là bạn cần ít hơn những gì bạn nghĩ. Bạn cần phải làm việc chăm chỉ để đi đến thành công nhưng bạn không nhất thiết phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ hay thời gian để lên một kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ.

Tải về miễn phí: Download

 

 

5. 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được động lực phải có được để trở nên thành công. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở nên giàu có , cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn trên tất cả các lĩnh vực trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Những ý tưởng trong cuốn sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp : “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”.

Tải về miễn phí: Download

 

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/