“Sử dụng hóa đơn điện tử nợ tồn, nợ công doanh nghiệp tôi ít hơn so với trước rất nhiều”

“Sử dụng hóa đơn điện tử có thể gửi đến khách hàng nhanh chóng, nguồn tiền về với doanh nghiệp tôi nhanh hơn. Đặc biệt, nợ tồn – nợ công ít hơn so với trước rất nhiều”, đó là chia sẻ của Chị Nguyễn Phương Thảo - Trưởng phòng kế toán Công ty TNHH Kyocera Communication Systems Việt Nam.

 

Sử dụng hóa đơn điện tử đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

 

Hóa đơn điện tử đã không còn là khái niệm xa lạ đối với bộ phận kế toán – giám đốc doanh nghiệp và cả người tiêu dùng. Bởi lẽ, những lợi ích của hóa đơn điện tử đem đến cho bản thân doanh nghiệp, người tiêu dùng, ngành thuế là không thể phủ nhận.

Hóa đơn điện tử không chỉ đem đến lợi ích cho doanh nghiệp về mặt thời gian, chi phí, lưu trữ, thuận tiện trong việc hạch toán kế toán, kê khai, nộp thuế, hiện đạo hóa trong công tác quản trị doanh nghiệp mà còn có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thanh toán.

Với hóa đơn điện tử, khách hàng của bạn không cần chờ đợi nhiều ngày để nhận được hóa đơn bằng đường bưu điện mà chỉ cần vài click chuột, người mua hàng sẽ nhận được hóa đơn bất cứ nơi nào nếu có Internet. Theo đó, việc thúc đẩy thanh toán được diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng và nợ tồn giảm đi rất nhiều.

Tiếp tục trao đổi với Chị Nguyễn Phương Thảo - Trưởng phòng kế toán Công ty TNHH Kyocera Communication Systems Việt Nam, khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice, chị hào hứng nói: “Sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, gần gũi với tôi trong việc khởi tạo, phát hành và gửi hóa đơn. Lúc đầu, chưa quen sử dụng nên gặp nhiều khó khăn trong việc phát hành hóa đơn nhưng được sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn nên tôi đã khắc phục được và sử dụng thuần thục. Tôi cảm ơn công ty và các bạn rất nhiều”

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice đã rất vui khi được đồng hành cùng Công ty TNHH Kyocera Communication Systems Việt Nam nói riêng và nhiều doanh nghiệp khác nói chung. Với những tiện ích mà phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice mang lại, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi cam kết rằng dù bạn ở đâu, bất kỳ doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều sẽ hài lòng với tất cả những gì chúng tôi phục vụ.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/