“SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE RẤT DỄ DÀNG QUẢN LÝ HÓA ĐƠN”

08-08-2018

Cụm từ hóa đơn điện tử đã không còn lạ lẫm đối với các doanh nghiệp hiện tại bởi những lợi ích mà hóa đơn điện tử mang đến cho các doanh rất lớn. Theo đó, các doanh nghiệp đã có cái nhìn toàn diện hơn về những lợi ích mà hóa đơn điện

 

Anh Vỹ - Kế toán Công Ty TNHH Quang Minh Bắc Ninh

 

Anh Vỹ - Kế toán Công Ty TNHH Quang Minh Bắc Ninh chia sẻ: “Sau khi cân nhắc rất kỹ về những ưu điểm, chất lượng hỗ trợ tôi đã quyết định lựa chọn EasyInvoice. Có thể nói chắc chắn rằng, hóa đơn điện tử EasyInvoice dễ sử dụng, phục vụ tốt, tôi không lo mất hóa đơn, không phải đi chuyển phát nữa và đặc biệt quản lý hóa đơn rất dễ dàng”

Rõ ràng so sánh với hóa đơn giấy, việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp giảm đi rất nhiều chi phí in ấn, chuyển phát và cả thời gian. Đồng thời, hóa đơn điện tử giúp cho thông tin, dữ liêu hóa đơn được bảo mật, chính xác.

Tính đến thời điểm này, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice đã và đang được “rất, rất nhiều” doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Chất lượng phần mềm, cộng với chất lượng hỗ trợ khách hàng vô hình chung đã làm cho EasyInvoice đến gần với các doanh nghiêp hơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice luôn tự hào là phần mềm số 1 trên thị trường hóa đơn điện tử được Cục thuế Hà Nội. cục thuế Bắc Ninh đánh giá cao và khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng.

Qua đây, EasyInvoice xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh Vỹ nói riêng bởi những ý kiến đáng quý và tất cả những khách hàng của EasyInvoice nói chúng. Hóa đơn điện tử EasyInvoice cam kết rằng, EasyInvoice sẽ là người đồng hành uy tín, tin cậy của mỗi doanh nghiệp trong thời gian tới, giúp doanh nghiệp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh, hiệu suất làm việc.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/